วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2566 ชมรมทูบีนัมเบอร์วันโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ต้อนรับชมรมทูบีนัมเบอร์วันโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” ในการร่วมทำกิจกรรม สานสัมพันธ์เครือข่าย โดยมีนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค นางวาสนา ภาคาแพทย์ และนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนักเรียนแกนนำชมรม ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนที่มาทำกิจกรรม ณ ห้องชมรม TO BE NUMBER ONE

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์