วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2566 คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนผู้รับพระราชทานทุนการศึกษา สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.) รุ่นที่ 15 ปี 2566 ได้ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียน ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสาวศรัญพร อินทร์สุข โดยมี รองฯ สุกัญญา เจริญสุข รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค ครูชนิศา บัวบาน ครูที่ปรึกษา ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ และครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ต้อนรับคณะกรรมการ ณ อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์