วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดงานนิทรรศการ “เปิดบ้านการเรียนรู้วิชาการ” ปีการศึกษา 2565 AYS Open house 2022 “ริเริ่มสิ่งใหม่ ใช้เทคโนโลยี สื่อสารดี มีคุณธรรม นำความรู้ สู่ทักษะอาชีพ” เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพทั้งในด้านวิชาการ ความสามารถพิเศษที่หลากหลาย และส่งเสริมทักษะอาชีพ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้สถาบันการศึกษาจากภายนอกมาร่วมนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อให้แก่นักเรียน โดยนางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิด

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ / AYS Production / ครูและนักเรียน อ.ย.ส.
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประชาสัมพันธ์ , AYS Production , งานประกัน1 , งานประกัน2, งานประกัน3