วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “วันวาเลนไทน์” ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีกิจกรรม ดังนี้
1. การแข่งขันเปิดพจนานุกรมภาษาอังกฤษ ระดับชั้น ม.ต้น ม.ปลาย
2. การแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ระดับชั้น ม.ต้น ม.ปลาย
3. กิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับวันวาเลนไทน์
4. กิจกรรมการแสดงโชว์พิเศษและร้องเพลงประสานเสียง
5. วาเลนไทน์มินิคอนเสิร์ต

ภาพ : AYS Production / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  google drive , งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา , AYS Production