วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 09.00 – 11.00 น. นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ และครูสุธิดา ทองชุม งานแนะแนว ได้นำนักเรียนกลุ่มเทียนชนวน และนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC) จัดกิจกรรมแนะแนว & YC สัญจร ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเป็นสานสัมพันธ์กับน้องๆในเขตพื้นที่ใกล้เคียง และการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีการเล่นเกม ตอบคำถาม ให้น้องๆ ได้ร่วมสนุก ณ โรงเรียนประชาศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณ ผู้อำนวยการสุชีพ บุญวงษ์ ที่ได้ให้โอกาสเข้าไปแนะแนว มา ณ โอกาสนี้

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์