วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นำโดยนางสาวญาดา ศิริ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 พร้อมด้วยคณะครูนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 446 คน ไปทัศนศึกษาตามโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากแหล่งเรียนรู้ภายนอก ณ พุทธอุทยานมหาราช หลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ และศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : คณะครูระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ข่าว : ครูญาดา ศิริ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์