นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหาร เยี่ยมชมให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ที่เป็นตัวแทน สพม.พระนครศรีอยุธยา เขต 1 เข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2566 ณ จังหวัดราชบุรี

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์