วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “วันคริสต์มาส” ปีการศึกษา 2565 โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดการแข่งขันทั้งหมด 6 รายการดังนี้
1.การแข่งขันการ์ดคริสต์มาส
2.การแข่งขันโปสเตอร์คริสต์มาส
3.การตอบปัญหาวันคริสต์มาส
4.การประกวด Santy and Santa AYS Idol
5.การประกวด Cover Dance
6.การแข่งขัน Singing Contest
ณ เวทีลานอเนกประสงค์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production
ข่าว : ครูนุสรา ภู่จุ้ย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ AYS Production – ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์