วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวง การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ได้จัดนิทรรศการตลาดนัด หลักสูตรอุดมศึกษาครั้งที่ 25 โครงการ “เลือกแนวทาง วางอนาคต” และ KU OPEN HOUSE 2022 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Workshop ตามคณะ สาขาวิชาต่างๆ ตั้งแต่เวลา 9.00-16.30 น. ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียน ม.4-6 ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 35 คน โดยมีครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ควบคุมดูแล

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / นักเรียน ชั้น ม.4-6
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์