วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย นางสาวนิรชา เมษประสาท นางสาวสิรินทรา มูลประการ ครูโรงเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และลูกเสือชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ร่วมพิธีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูนิรชา เมษประสาท / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์