วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำเด็กหญิงกีรตยา ชูปาน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/10 เข้ารับทุนการศึกษา “โครงการ 910 ทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ขาดแคลน” มอบโดย สมาคมสตรีแห่งชาติ นำโดย นางสาวสุกัญญา ประจวบเหมาะ ประธานสภาสมาคมสตรีแห่งชาติฯ และคณะกรรมการ ณ หอประชุมโรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์