วันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2565 นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 จำนวน 5 คน เข้าร่วมโครงการ PIM YOUNG CREATIVE PROGRAM ครั้งที่ 335 ตอน “DIGITAL TWIN Engage to METAVERSE : ผ่าเทรนด์โลจิสติกส์ในยุคดิจิทัล” ณ Convention Hall 1-4 ชั้น 3 อาคารหอประชุม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จังหวัดนนทบุรี โดยนักเรียน ได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และการคมนาคมขนส่ง ได้รับประสบการณ์ ตรงจากรุ่นพี่ เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ และ ร่วมกิจกรรม Workshop “Virtual Warehouse” และ “Digital Twin Engage to Metaverse” เรียนรู้ระบบโลจิสติกส์และธุรกิจการค้าในยุคปัจจุบัน

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์