วันที่ 11 สิงหาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณใต้อาคาร 3 และหอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์