วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2565 นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้ารับรางวัล ผู้บริหารสถานศึกษาที่มีผลงานดีเด่นประจำปี 2564 ประเภทผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น จัดโดยสมาคม ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ในการนี้นายอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัล ณ Miracle Grand Convention Hotel โดยมี นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน ตัวแทนผู้บริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดี

ภาพ : ครูกนกนรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์