วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค และนางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วม ฟังการประชุมสัมมนาวิชาการ เรื่อง พ.ร.บ. การศึกษาใหม่ มัธยมศึกษาไทยต้องไปต่อ และประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2564 (ครั้งที่ 51) ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน 2565 โดยนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธี จัดโดยสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา แห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ณ Miracle Grand Convention Hotel

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์