วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2565 เด็กหญิงกีรตยา ชูปาน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/10 ได้รับทุนการศึกษา จากบริษัทไอเอฟเอส ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส จำกัด จำนวน 3,000 ณ ห้องประชุม สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จากการคัดเลือกของทางสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เนื่องจากนักเรียนเป็นผู้ป่วยในพระราชานุเคราะห์ พระองค์เจ้าอาทิตยาทร กิติคุณ ทางโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอขอบพระคุณ คุณกิติศักดิ์ ใสสุข คุณวงศกร เอี่ยมประเสริฐ บริษัทไอเอฟเอส ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส จำกัด และสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ได้มอบทุนการศึกษา แก่นักเรียนมา ณ โอกาสนี้

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์