วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น. สมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับงานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดให้มีการสัมภาษณ์นักเรียนระดับชั้น ม.6 ปีการศึกษา 2564 เพื่อคัดเลือกรับทุนการศึกษา จากสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ ประจำปี 2565 ทุนละ 20,000 บาท ตลอดหลักสูตร โดยมีคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า อยุธยานุสรณ์และคณะผู้บริหาร จำนวน 13 ท่าน เป็นผู้คัดเลือก ณ ห้องวิโรจนานุสรณ์ โรงเรียนอยุธยานุสสรณ์ โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 4 คน ได้แก่
1. นายสุริยา พันธ์กระวี ม.6/2
2. นางสาวญาณิศา มังกะโรทัย ม.6/2
3. นางสาวพรพรรษา งามพริ้ง ม.6/7
4. นางสาวพรทิพย์ ขันธรรม ม.6/1 (ได้รับทุน คุณประเสริฐ เคร่งเปี่ยม)

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ AYS Guidance News