วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 7.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ตัวแทนข้าราชการครู เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล ทักษิณานุประทาน น้อมเกล้าถวาย รัชกาลที่ 8 ณ บริเวณสนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูขนิษฐา นนทะวงษ์
ข่าว : งานชุมชนสัมพันธ์ / ครูขนิษฐา นนทะวงษ์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์