วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบกระเช้าเยี่ยมไข้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียน ได้แก่
1. นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน
2. นางชญาดา หมอนสอาด ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3. นายต้นตระการ ทรัพย์ภักดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
4. นางสาวมนัสนัน ขันธวิธิ อัตราจ้างสำนักงาน

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์