วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เปิดการเรียนการสอน On-Site นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ตอน ข โดยได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ด้วยวิธีการตรวจแบบ RT-PCR ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 6 ตอน ข ครบ 100%

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์