วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ เป็นประธาน ในพิธีเปิด การประชุมเชิงปฏิบัติการระบบประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาระบบการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษาที่ส่งผลต่อคุณภาพ ผู้เรียนอย่างเป็นรูปธรรม มีขั้นตอน ชัดเจนและมีความเป็นไปได้ในการปฏิบัติ สร้างความตระหนักและเน้นการ มีส่วนร่วมในการวางระบบและดำเนินงานประกันคุณภาพ ภายในของสถานศึกษา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อระบบบริหารและการจัดการของสถานศึกษา จัดโดย กลุ่มงานประกันคุณภาพภายใน ของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์