วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ประธานสาขา ส.บ.ม.ท. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานการพิจารณาคัดสรรสมาชิกสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยม แห่งประเทศไทย เพื่อประกาศเกียรติคุณเป็นผู้บริหารสถานศึกษาที่มีผลงานดีเด่นระดับจังหวัด ประเภทผู้บริหารโรงเรียนและรองผู้อำนวยการโรงเรียน ประจำปี 2563

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์