วันพุธที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 9.00-12.00 น. นางสรัลพัชร ประโมทะกะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมโครงการวางและจัดทำผังเมืองรวมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การประชุมระดมความคิดเห็น ในการวางและจัดทำผังครั้งที่ 2 กลุ่มที่ 1 กลุ่มพื้นที่ศูนย์กลางหลักและพื้นที่รองรับการขยายตัวของเมืองประกอบด้วย อำเภอพระนครศรีอยุธยาและอำเภอบางปะอิน ในการนี้ สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกรุงศรี 2 ชั้น 2 โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์