วันที่ 30-31 มีนาคม 2564 งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการนิเทศติดตาม และประเมินผลการใช้หลักสูตรสถานศึกษา ซึ่งเป็นกิจกรรมในการบริหารหลักสูตรสถานศึกษาในด้านการกำกับดูแลคุณภาพ เพื่อให้ได้ข้อมูลเกี่ยวกับนำหลักสูตรสู่การจัดการเรียนรู้ของครูในชั้นเรียน สำหรับนำไปใช้ในการปรับปรุงพัฒนาการจัดการเรียนรู้ เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้บรรลุตามมาตรฐาน/ตัวชี้วัด ของหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 และหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐานพุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2560) จัด ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูปรียาวรรณ การกระสัง
ข่าว : ครูชุตินันท์ โกศล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์