วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2563 ตามโครงการพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะในการสื่อสาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาให้นักเรียนได้รับความรู้และเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษ สามารถนำไปใช้ในการสื่อสาร กับเจ้าของภาษาได้ โดยจัดระหว่างวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย) และวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น) ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์