วันอังคารที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และตัวแทนครู เข้ารับทุนจากมูลนิธิสมเด็จพระสังฆราช (วาสนมหาเถระ) เนื่องในวาระ 124 ปี นับแต่วันประสูติสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวราลงกรณ ณ พระอุโบสถวัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูสุรชัย บุญช่วย / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์