สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบกระเช้าเยี่ยมไข้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ครูและบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียน ได้แก่ นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายเทอดศักดิ์ ยังพึ่ง นางวีณา ภู่สกุล และนายธนากร ผิวนวล ณ ห้องผู้อำนวยการโรงเรียน

ภาพ : นางสาวอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : นางสาวอัญชนา ภักดีวงษ์ /ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์