วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้รองผู้อำนวยการ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และคณะครู ร่่วมต้อนรับผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนบ้านแพรกประชาสรรค์ ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดีกับนายนพศูรย์ ครัวรมัยธนากูล ซึ่งย้ายมา ดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : พิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์