วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้รองผู้อำนวยการ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และคณะครู ร่่วมต้อนรับผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดีกับนางศศิธร ศรีทรัพย์ ซึ่งย้ายมา ดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : พิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์