วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ และครูรัชพล ตรีคงคา ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 30 คน เข้าร่วมศึกษาดูงานโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพ แก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ ตามปฏิทินการดำเนินงาน ขั้นตอนที่ 7 การนำนักเรียนกลุ่มเป้าหมายตามโครงการฯ ศึกษาดูงาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 15 พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์