วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (นาฏศิลป์) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยครูราตรี ยินยอม และครูณัฐชา ชิงชัย นำตัวแทนนักเรียนชุมนุมนาฎศิลป์เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปี 2563 ซึ่งจัดโดยสาขาศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา วัตถุประสงค์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่นักเรียน แสดงความกตัญญูกตเวที ต่อบูรพาจารย์ทางด้านนาฏศิลป์ และเพื่อสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามให้คงอยู่สืบไป

ภาพ : เพจชุมนุมนาฏศิลป์
ข่าว : เพจชุมนุมนาฏศิลป์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์