วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 น. – 14.00 น. อาจารย์และนักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้มาจัดกิจกรรม “โครงการ CRM การจัดทำ Portfolio ผ่านระบบมือถือ” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์