วันอังคารที่ 8 มกราคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการเปิดงานต้อนรับปีใหม่ 2562 ของบุคลากรโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดความรักความสามัคคี ตลอดจนสร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรในโรงเรียน ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ  : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค