วันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 นายฉัตรชัย น่วมโพธิ์ รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เป็นประธานในงาน “เปิดบ้าน (Open House) นิทรรศการอยุธยานุสรณ์ 61” ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงศักยภาพด้านวิชาการและทักษะอาชีพของนักเรียน และประชาสัมพันธ์ข้อมูลการศึกษาต่อให้แก่นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์และบุคลากรภายนอก ณ โรงเรียนอยธยานุสรณ์

ภาพ  : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค