วันพุธที่ 16 มกราคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ ครูชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงบประมาณ และ นางอัมพร กองโชค ครูชำนาญการพิเศษ เข้ารับมอบเกียรติบัตรรางวัล “ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ครูดีเด่น และบุคลากรทางการศึกษาดีเด่น” ประจำปี 2561 เนื่องในงานวันครู ครั้งที่ 63 ประจำปี พ.ศ.2562 จาก ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประธานในพิธีงานวันครู ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา

ภาพ/ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค