วันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 07.00 น. ด้วยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร
และพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี ถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561
ณ บริเวณสนามหน้าศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์
ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพัธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์