วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดงาน “ด้วยรักจากใจ สายใยผูกพัน” เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์