วันที่ 16 กันยายน 2561 นางสาววริศรา สุขสาร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 และ นางสาวอรณิชา รื่นบุญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/8 สมาชิกชมรมภาพยนตร์สั้น โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัล jenesys จากงานเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 22 และเป็นตัวแทนเยาวชนไทย ไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เยาวชนเอเชีย 2018 ณ เมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น และผลงานภาพยนตร์สั้นของนางสาวอรณิชา รื่นบุญ ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค