วันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม ในการดำเนินโครงการโรงเรียนมาตรฐานสากลรุ่นใหม่ โรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดย ดร.สกาวรัตน์ จรุงนันทกาล ศึกษานิเทศก์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการดำเนินงานโครงการ โรงเรียนมาตรฐานสากล ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์