วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ได้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
บรมนาถบพิตร และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษ 12 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมสงฆ์
วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูอุทัยรัตน์ ศรีอนันต์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์