วันที่ 5 เมษายน 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารและตัวแทนข้าราชการครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพรจากท่าน ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2561 ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองวริทธิ์ธร  ภาคสุชล / ครูบุญธรรม ปิ่นทอง / ครูกนกพร ประพฤติธรรม

ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค