วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.50 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์
ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการจัดประชุมปฏิบัติการทำวิเคราะห์
สภาพแวดล้อม (SWOT Analysis) โดยมี ดร.ธนวัฒน์ พินนอก เป็นวิทยากร เพื่อทำแผน
พัฒนาคุณภาพการศึกษาประจำปี 2561 – 2564 และนำผลไปจัดทำแผนปฏิบัติราชการ
ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค