วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน
อยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู นักเรียน และวงโยธวาทิต เข้าร่วมขบวนแห่ฯ งานตรุษจีนกรุงเก่า
อยุธยามหามงคล โดยจุดตั้งขบวนแห่ฯ เริ่มตั้งแต่บริเวณหน้าวัดราชบูรณะ ผ่านเส้นทางตลาดหัวรอ
และสิ้นสุดที่หน้าบริเวณเทศบาลเมืองพระนครศรีอยุธยา

ภาพ :  ผอ.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ / ครูนิจ สังข์กาศ / ครูบุญธนา จำพรต / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค