วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ศูนย์พัฒนากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้จัดประชุมคุณครูที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินกิจกรรมในกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินการจัดการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 67 ประจำปีการศึกษา 2560 ในระหว่างวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์