วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 7.00 น. ตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง
ณ ห้องประชุมหันตรา ชั้น 10 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

ภาพ : ครูกนกพร ประพฤติธรรม
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค