วันที่ 6 ตุลาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรีดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้คณะครูนำตัวแทนนักเรียน มัคนายกอาสา เข้าถวายการต้อนรับพระเถรานุเถระ โดยมีท่านเจ้าคุณพระเทพมงคลโสภณ เจ้าคณะจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ธ.) เจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และให้การต้อนรับ ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในงานเทศกาลออกพรรษาตักบาตรเทโว และฟังเทศน์มหาชาติ ณ วัดเสนาสนาราม

ภาพ/ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง