วันที่ 27-28 กันยายน 2560 ชมรมภาพยนตร์สั้น โรงเรียนอยุธยานุสรณ์นำนักเรียนเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตภาพยนตร์สั้นเพื่อการเรียนรู้ ผ่านทางเทคโนโลยีสารสนเทศ” ณ โรงเรียนนวมินราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี ซึ่งจัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 ร่วมกับสถาบันรามจิตติ

ภาพ/ข่าว : ครูนันทมิตร ศุภสิงห์