วันที่ 1 ตุลาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์พร้อมด้วย ครูราตรี ยินยอม และครูณัฐชา ชิงชัย ร่วมงานแสดงมุทิตาจิต ผู้บริหาร ครูและบุคคลากรทางการศึกษา กลุ่มโรงเรียนร่มเกล้าทั่วประเทศ จำนวน 12 โรงเรียน และโรงเรียนให้ความอนุเคราะห์ชุดการแสดงของนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมแสดงให้เกียรติแด่ผู้เกษียณและคณะของกลุ่มโรงเรียนร่มเกล้าในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการผู้บริหาร ครูและบุคลากร
กลุ่มโรงเรียนร่มเกล้า และสรุปรายงานผลการดำเนินงานกลุ่มโรงเรียนร่มเกล้า ในโครงการพระราชดำริ ณ
โรงแรมวรบุรีอโยธยา คอนเวนชั่น อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา