วันที่ 9 – 10 กันยายน 2560 นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งตัวแทนเครือข่ายคณะกรรมการสภานักเรียน เข้าร่วมอบรมในโครงการ “สภานักเรียนไทย หัวใจสมานฉันท์ ยึดมั่นธรรมาภิบาล” ณ โรงเรียนนนทบุรีพิทยาคม จังหวัดนนทบุรี โดยมีตัวแทนเข้าร่วมดังนี้
1. นายกล้าณรงค์ มีสมโฉม
2. นายกิตตินันท์ ทองเชื้อ
โดยมีครูจันทร์ประภา สัมมาคาม หัวหน้าฝ่ายงาน ส่งเสริมประชาธิปไตยภายในโรงเรียนเป็นผู้ควบคุม
ซึ่งการอบรมครั้งนี้ นายกล้าณรงค์ มีสมโฉม ได้รับคัดเลือก เป็นรองประธานฝ่ายกิจการนักเรียน ของสภานักเรียนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3