วันที่ 7 กันยายน 2560 นายมานะ พุ่มบัว รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เป็นประธานในพิธีการ มอบทุนการศึกษา “วันเมตตาอยุธยานุสรณ์” ปีการศึกษา 2560 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ดร. กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการศิษย์เก่า ข้าราชการครูเก่า หน่วยงานภายนอกต่างๆ และผู้มีอุปการะคุณของโรงเรียน ร่วมมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ด้วย

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์